Địa điểm siêu âm thai định kỳ tại Nghệ An

Siêu âm thai định kỳ tại Nghệ An

Siêu âm thai định kỳ là việc làm cần thiết của mỗi sản phụ trong quá trình mang thai. Siêu âm đóng vai trò quan trọng nhằm theo dõi quá trình phát triển của thai nhi có bình thường hay không. Nếu bạn đang phân vân không biết nên siêu âm định thai định kỳ tại Nghệ An thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần phải siêu âm thai định kỳ?

Siêu âm thai định kỳ tại Nghệ An

Như chúng ta đã biết, sự phát triển của thai nhi có được bình thường hay không được theo dõi chính xác qua việc siêu âm thai định kỳ. Siêu âm trong khi mang thai có thể giúp bác sĩ xác định được :

  • Số lượng thai, tính chất bánh nhau nếu là đa thai (cần xác định tình trạng thai chung bánh nhau hay các thai có bánh nhau riêng biệt, điều này có giá trị tiên lượng nguy cơ cho sự phát triển thai)
  • Hoạt động tim thai có tốt hay không
  • Vị trí thai nằm trong tử cung hay ngoài tử cung
  • Chỉ số sinh trắc thai (Kích thước bào thai)
  • Ngôi thai
  • Vị trí và độ trưởng thành bánh nhau
  • Đánh giá nước ối
  • Đánh giá bất thường hình thái học thai (Siêu âm 3D, 4D)
  • Đánh giá sự tưới máu bánh nhau (Siêu âm Doppler)

Siêu âm thai định kỳ tại Nghệ An với Phòng khám Anh Sinh

Phòng khám Anh Sinh được đánh giá là một trong những cơ sở chất lượng trong lĩnh vực thăm khám, siêu âm thai định kỳ tại Nghệ An. Trang thiết bị được đầu tư chuyên biệt đa dạng, hiện đại bậc nhất, hầu hết được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Hệ thống các thiết bị hiện đại của phòng khám gồm: Máy siêu âm màu 4D Volusion E8 của Mỹ, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác, sắc nét nhất.

Siêu âm thai định kỳ tại Nghệ An

Bên cạnh đó, chuyên môn của đội ngũ bác sỹ không ngừng được nâng cao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Bác sỹ giàu kinh nghiệm luôn có những tư vấn kịp thời nhất dành cho thai phụ. Điều này khiến thai phụ và gia đình cảm thấy an tâm hơn về sự phát triển của em bé trong bụng.

Quy trình khám thai, siêu âm thai định kỳ tại phòng khám được thực hiện với tác phong chuyên nghiệp. Đến với phòng khám Anh Sinh, khách hàng không chỉ cảm thấy an tâm về chất lượng chuyên môn mà còn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ bác sĩ luôn ân cần, quan tâm thăm khám chu đáo, đem đến sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

Bởi những ưu điểm trên mà nhiều năm qua, Phòng khám Anh Sinh đã trở thành địa điểm tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu siêu âm thai định kỳ tại Nghệ An. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khiến chất lượng phòng khám được cải tiến hơn từng ngày. Hi vọng được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong suốt thai kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *