Lời đầu tiên, PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã bỏ chút thời gian công sức ghé thăm trang quảng cáo cũng như quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

     PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH đã được nhiều người biết đến với dịch vụ siêu âm, khám thai chuẩn và uy tín. Nhiều bà mẹ mới bầu lần đầu hay lần hai đều chọn PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA-NAM KHOA ANH SINH là địa chỉ tin cậy mỗi khi cần siêu âm hay khám thai. Bác sĩ trẻ, giàu kinh nghiệm và luôn giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Không những thế, phòng khám còn có thêm siêu âm màu 4 chiều hiện đại, tư vấn chăm sóc trước và sau khi sinh tận tình,…

Phòng khám sản khoa tại Nghệ An

   PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH quan niệm rằng: Cuộc sống là vô giá, con cái và tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất giữ hạnh phúc mỗi gia đình. Vì vậy, triết lý “chăm sóc bằng tình thương yêu và trách nhiệm” luôn được đề cao, đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở chất lượng dịch vụ cao cấp. Đến với chúng tôi “nơi hạnh phúc được vuông tròn” bởi vì chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe gia đình bạn.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANH SINH với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị bệnh nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Đến với PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên.

 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH chuyên sản phụ khoa, nam khoa, chuyên siêu âm thai, siêu âm phụ khoa, chẩn đoán sàng lọc trước và sau sinh, siêu âm chẩn doán hình thái sàng lọc dị tật. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANH SINH có các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sinh hoá máu chẩn đoán thiếu sắt, canxi. Xét nghiệm double test, Triple test sàng lọc dị tật. Điều trị bệnh phụ khoa ,chữa vô sinh cho các cặp hiếm muộn. Soi Tinh dịch đồ. Và đặc biệt là quản lý thai nghén từ khi có thai đến khi làm hồ sơ, theo dõi chuyển dạ. Đăng kí đẻ, phẫu thuật mổ lấy thai, phẫu thuật các khối u tất cả đều được thực hiện dưới sự giám sát của Ths. Bs Ck 2 Đinh Văn Sinh chuyên về Sản Phụ khoa làm việc tại khoa Phu sản Bệnh viện Hữu nghị đa Khoa Nghệ An.

Để  công tác khám và điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất, ngay từ khi thành lập PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANH SINH đã đầu tư các trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện gồm: Máy siêu âm màu 4D Volusion E8 của Mỹ, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác, sắc nét nhất. Các vấn đề về bệnh lý phụ khoa, nam khoa, sức khỏe và sự phát triển của thai nhi ở mẹ bầu được  phát hiện sớm, chính xác và điều trị kịp thời, hiệu quả.