Vô sinh nam có chữa được không?

điều trị vô sinh nam tại Nghệ An

Vô sinh nam hiện nay đang là một trong những vấn đề xảy ra tương đối nhiều, khiến các cặp vợ chồng hoang mang, lo lắng… Chính vì vậy mà nam giới khi mắc bệnh đều vô cùng lo lắng, liệu rằng vô sinh nam có chữa được không. Hãy cùng phòng khám Anh Sinh tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé.

Vô sinh nam có chữa được không?

Theo các bác sĩ, vấn đề vô sinh nam có chữa được không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như nguyên nhân gây vô sinh, mức độ bệnh như thế nào?…

Tuy nhiên, nam giới không nên quá lo lắng. Với sự phát triển của khoa học hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ hiện nay sẽ hỗ trợ bạn điều trị vô sinh nam một cách hiệu quả

Cách chữa vô sinh nam tại Nghệ An hiệu quả hiện nay

Vô sinh là tình trạng bệnh lý không dễ chữa, các cặp vợ chồng cần rất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc để chữa bệnh và chào đón đứa con thân yêu của mình.

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp cặp vợ chồng có con từ Tây y cho đến Đông y tùy vào từng nguyên nhân cũng như mong muốn mà sử dụng phương pháp phù hợp.

điều trị vô sinh nam tại Nghệ An

Phương pháp chẩn đoán vô sinh nam

Đầu tiên, để có giải điều trị hợp lý bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán cụ thể tình trạng, mức độ bệnh của bạn. Các biện pháp thường được áp dụng để chẩn đoán vô sinh nam như:

  • Thực hiện các xét nghiệm cần thiết như: Tinh dịch đồ, sinh hóa tinh dịch, kháng thể tinh trùng, xét nghiệm về di truyền học, mô học.
  • Kiểm tra túi tinh.
  • Định lượng các nội tiết tố như: FSH, LH, testosterone, prolactin, estradiol.
  • Định lượng inhibin B.
  • Lấy tinh trùng bằng cách chọc hút dịch mào tinh hoàn.
  • Sinh thiết tinh hoàn.
  • Siêu âm hệ tiết niệu – sinh dục để phát hiện những bất thường ở túi tinh, tinh hoàn, tuyến tiền liệt…

Điều trị vô sinh nam tại Nghệ An – Phòng khám Anh Sinh

Điều trị nội khoa: Các chỉ định dùng thuốc điều trị cho những trường hợp như: Bất lực( không thể cương dương), bất thường về nội tiết, thiểu năng tinh trùng.

Điều trị ngoại khoa: Thông thường các chỉ định phẫu thuật cho những trường hợp : Lỗ niệu đạo lạc chỗ, hẹp bao quy đầu, dãn tĩnh mạch thừng tinh, bất lực do tổn thương thực thể, tắc đường dẫn tinh.

Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: Mục đích của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản là tạo điều kiện thuận lợi để quá trình thụ tinh và thụ thai có thể diễn ra với trong điều kiện số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm

Với sự tiến bộ của nền y học hiện nay, vô sinh nam không còn là điều quá ghê gớm không thể chữa được. Tuy nhiên, ngay từ khi có những dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục thì bạn nên đến các cơ sở y tế, phòng khám uy tín để điều trị, việc điều trị vô sinh nam cần phải kiên trì và lâu dài mới có thể đạt kết quả tốt. Nếu bạn đang cần được tư vấn cụ thể hơn về điều trị vô sinh nam tại Nghệ An, vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng khám Anh Sinh để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *