Tư vấn sàng lọc trước sinh tại Vinh uy tín, chất lượng – Phòng khám Anh Sinh

sàng lọc trước sinh không xâm lấn ( NIPT) tại Nghệ An

Mang thai là một hành trình đầy thiêng liêng của người mẹ để chào đón con yêu. Để biết được hành trình phát triển cũng như đảm bảo thai nhi ra đời hoàn toàn khỏe mạnh thì sàng lọc trước sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phòng khám Anh Sinh – tư vấn sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) tại Nghệ An uy tín để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) tại Nghệ An có ưu điểm gì?

Hiện nay, phương pháp sàng lọc không xâm lấn ( NIPT) được đánh giá là phương pháp sàng lọc tiến bộ hàng đầu nhằm giúp bác sĩ có thể chẩn đoán được những nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi một cách chính xác và an toàn.

Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT) tại Nghệ An là phương pháp sàng lọc không xâm lấn giúp phát hiện các bất thường về số lượng NST (thể dị bội ở thai nhi qua với một ống máu mẹ), cho kết quả chính xác cao và an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi.

sàng lọc trước sinh không xâm lấn ( NIPT) tại Nghệ An

  • An toàn: NIPT sử dụng phương pháp xét nghiệm không xâm lấn đến bào thai (không chọc ối, không sinh thiết gai nhau), phân tích ADN từ do củ bào thai khuếch tán trong máu người mẹ nên bảo đảm an toàn cho mẹ và con
  • Chính xác: NIPT dùng kỹ thuật  tỉ lệ dương tính giả âm tính giả so với các phương pháp truyền thống như Double test, Triple test hay độ mờ da gáy.
  • Tiện lợi: NIPT có thể được thực hiện từ tuần lễ thứ 10 cho đến bất cứ thời điểm nào của thai kỳ, chỉ cần thu 5ml máu tĩnh mạch của thai phụ là có thể làm xét nghiệm nhanh chỉ sau từ 2 đến 5 ngày làm việc, với độ chính xác đến 99,9%.

Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh dị tật thai nhi không xâm lấn chẩn đoán được :

• Hội chứng Down (Tam bội thể 21)

• Hội chứng Edwards (Tam bội thể 18)

• Hội chứng Patau (Tam bội thể 13)

• Những bất thường về Nhiễm sắc thể giới tính:

– Hội chứng Turner (X)

– Hội chứng Klinefelter (XXY)

– Hội chứng Jacobs (XYY)

– Hội chứng Triple X (XXX)

• Thể tam bội/ Vanishing Twin

• Những bất thường vi mất đoạn

sàng lọc trước sinh không xâm lấn ( NIPT) tại Vinh

Với kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Anh Sinh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Nghệ An về các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.

Xem thêm : Sàng lọc trước sinh tại Vinh nên đến cơ sở nào?

Để được tư vấn cụ thể hơn thêm thông tin chi tiết xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn ( NIPT )tại Nghệ An cũng như các thông tin liên quan khác về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *