Khám thai sàng lọc trước sinh ở đâu chất lượng nhất?

sàng lọc trước sinh tại Vinh

Khám thai sàng lọc trước sinh là một phương pháp quan trọng giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi hiệu quả. Để có thai kì khỏe mạnh cũng như đảm bảo sự phát triển bình thường của bé sau này, chúng ta cần thiết phải tiến hành xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Khám thai sàng lọc trước sinh ở đâu chất lượng nhất. Theo dõi bài viết dưới đây của Phòng khám Anh Sinh – cơ sở sàng lọc trước sinh tại Vinh uy tín nhất để có những thông tin cần thiết nhé.

Cuộc sống hiện đại ngày càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra dị tật thai nhi từ nhiều nguồn nguyên nhân khác nhau : đồ ăn, thức uống, ô nhiễm môi trường…Do đó, đối với phụ nữ mang thai, việc tiến hành xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi là vô cùng cần thiết.

Xét nghiệm dị tật thai nhi không xâm lấn

Khám thai sàng lọc trước sinh tại Vinh vào thời gian nào tốt nhất?

Khám thai sàng lọc trước sinh được thực hiện vào 3 giai đoạn sau của thai kỳ:

– 3 tháng đầu mang thai: Ở thời kì này, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm thai nhi, đo độ mờ da gáy, đồng thời làm một số xét nghiệm nếu cần thiết để ngăn ngừa những bệnh lý ở thai nhi.

– Mang thai 3 tháng giữa thai kỳ: Khi thai nhi ở tuần 14 – 21 bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết. Bên cạnh đó, khi thai nhi bước vào tuần tuổi 20-24 bác sĩ sẽ siêu âm cấu trúc và hình thái của thai nhi nhằm phát hiện những bất thường của hệ tim mạch, dị tật của dạ dày – ruột, sinh dục – tiết niệu, xương, hệ thần kinh…

– Mang thai 3 tháng cuối: Ở giai đoạn này rất quan trọng chính vì vậy bác sĩ không chỉ chẩn đoán và sàng lọc trước sinh mà còn thực hiện nhiều hình thức khác nhằm ngăn ngừa bệnh lý ở thai nhi. Trong giai đoạn nhạy cảm này, tốt nhất mẹ nên siêu âm định kỳ để đánh giá được tình trạng phát triển của thai nhi.

Khám sàng lọc trước sinh tại Vinh ở đâu chất lượng?

Là một trong những phòng khám có chất lượng hàng đầu tại Nghệ An, Phòng khám Anh Sinh cung cấp dịch vụ sàng lọc trước sinh với chất lượng đảm bảo về độ chính xác của các xét nghiệm sàng lọc. Hệ thống trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến hiện đại cũng sẽ là một trong những điểm mạnh của chúng tôi trong việc khám và chẩn đoán bệnh.

Sàng lọc trước sinh tại Vinh

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khi đến với phòng khám, khách hàng sẽ được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp.

Xem thêm : Thời điểm nên tiến hành sàng lọc trước sinh tại Vinh

Hãy để phòng khám Anh Sinh đồng hành cùng thai kì của bạn để có thể giúp bạn an tâm hơn trong suốt thai kì của mình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sàng lọc trước sinh tại Vinh cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *