Thời điểm nên tiến hành sàng lọc trước sinh tại Vinh

Dị tật bẩm sinh là những khiếm khuyết của cơ thể trẻ mắc phải khi thụ thai, mà có thể cho tới khi sinh ra mới nhận biết được. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của nền y học tiên tiến, ngày nay, cha mẹ có thể phát hiện các dị tật ở thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Để sớm phát hiện được những nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Cần phải tiến hành sàng lọc thai nhi trong những thời điểm cần thiết. Thời điểm nên tiến hành sàng lọc trước sinh tại Vinh? Theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin cần thiết nhé. 

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Vinh không xâm lấn NIPT

Đây là phương pháp xét nghiệm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được thực hiện ngay từ tuần thai thứ 9 thông qua mẫu máu của mẹ. Phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) thực hiện phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ để sàng lọc những hội chứng dị tật bẩm sinh mà thai nhi có thể mắc phải. Chỉ cần 7 – 10 ml máu ngoại vi của người mẹ để xét nghiệm các hội chứng Down, Edwards. Patau… và rất nhiều hội chứng khác cho thai nhi với độ chính xác cao vượt trội lên đến 99,9% các xét nghiệm thông thường. Ngoài ra, phương pháp này còn áp dụng được trong các trường hợp đơn thai, song thai, mang thai hộ. Các tiêu chí đánh giá ưu điểm của phương pháp này :

An toàn
ihope sử dụng phương pháp xét nghiệm không xâm lấn đến bào thai (không chọc ối, không sinh thiết gai nhau), phân tích ADN tự do của bào thai khuếch tán trong máu người mẹ nên bảo đảm an toàn cho mẹ và con.

Chính xác
ihope dùng kỹ thuật giải trình tự gen chính xác 99,9%, hạn chế thấp nhất tỉ lệ dương tính giả và âm tính giả. Kết quả ihope được bảo hành từ 500 triệu đến 1,5tỷ VND thể hiện sự tự tin về độ chính xác của xét nghiệm.

Tiện lợi
ihope có thể được thực hiện từ tuần lễ thứ 9 cho đến bất cứ thời điểm nào của thai kỳ, chỉ cần thu 5ml máu tĩnh mạch của thai phụ là có thể làm xét nghiệm. Kết quả có nhanh nhất chỉ 3 ngày làm việc.

sàng lọc trước sinh tại Vinh

Nên xét nghiệm, sàng lọc trước sinh tại Vinh ở địa chỉ nào?

Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị y tế có thể thực hiện các phương pháp sàng lọc trước sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả xét nghiệm là chính xác nhất, mà bên cạnh đó còn được tư vấn phù hợp, chăm sóc thai nhi trong suốt thời gian thai kỳ cũng như hạn chế các biến chứng xảy ra, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có chuyên khoa phụ sản cùng đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Xem thêm : Sàng lọc trước sinh tại Nghệ An và những ưu điểm

Tại Vinh, phòng khám Anh Sinh là một trong những cơ sở hàng đầu về dịch vụ sàng lọc trước sinh này. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự đảm bảo về chất lượng cao nhất dịch vụ. Liên hệ trực tiếp với Phòng khám Anh Sinh để được tư vấn về dịch vụ sàng lọc trước sinh tại Vinh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *