Sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An và những ưu điểm

Trong thai kì, xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT là một trong những yếu tố quan trọng và được rất nhiều người đánh giá cao. Xét nghiệm mang đến những chẩn đoán về nguy cơ dị tật ở thai nhi để có những phương án, quyết định hợp lí nhất cho thai phụ.Theo dõi bài viết dưới đây của Phòng khám Anh Sinh – phòng khám sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của phương pháp sàng lọc này nhé.

Ưu điểm khi xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh dị tật thai nhi không xâm lấn – NIPT là xét nghiệm ADN của thai nhi được tách ra từ máu của người mẹ. Xét nghiệm này giúp bác sĩ có thể phát hiện các bất thường về hình thái hay những bất thường về nhiễm sắc thể của thai trong thai kì

Đây còn là một phương pháp mới để kiểm tra các bất thường về nhiễm sắc thể thông thường có thể xảy ra ở trẻ đang phát triển. Mặc dù hiếm gặp, những dị dạng nhiễm sắc thể này có thể có những hậu quả tiêu cực đến cuộc sống và sức khoẻ của bạn và đứa bé sau này.

Sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An

Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT) là phương pháp sàng lọc không xâm lấn giúp phát hiện các bất thường về số lượng NST (thể dị bội ở thai nhi qua với một ống máu mẹ), cho kết quả chính xác cao và an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi.

  • An toàn: NIPT sử dụng phương pháp xét nghiệm không xâm lấn đến bào thai (không chọc ối, không sinh thiết gai nhau), phân tích ADN từ do củ bào thai khuếch tán trong máu người mẹ nên bảo đảm an toàn cho mẹ và con
  • Chính xác: NIPT dùng kỹ thuật  tỉ lệ dương tính giả âm tính giả so với các phương pháp truyền thống như Double test, Triple test hay độ mờ da gáy.
  • Tiện lợi: NIPT có thể được thực hiện từ tuần lễ thứ 10 cho đến bất cứ thời điểm nào của thai kỳ, chỉ cần thu 5ml máu tĩnh mạch của thai phụ là có thể làm xét nghiệm nhanh chỉ sau từ 2 đến 5 ngày làm việc, với độ chính xác đến 99,9%.

Sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An

Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Anh Sinh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Nghệ An về các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Để được tư vấn cụ thể hơn thêm thông tin chi tiết xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT cũng như các thông tin liên quan khác. Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng khám sản phụ khoa – Nam khoa Anh Sinh để chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ: 64A Nguyễn Duy Trinh – P. Hưng Dũng – TP Vinh ( Gần sân bóng Hưng Dũng) – Hotline:02383797999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *