Những lí do mẹ bầu nhất định phải tiến hành sàng lọc trước sinh?

Sàng lọc trước sinh tại Vinh

Sàng lọc trước sinh là một trong những việc làm mà hầu hết mẹ bầu nào cũng nên thực hiện. Tại sao phải sàng lọc trước sinh ? Theo dõi bài viết dưới đây của phòng khám Anh Sinh – cơ sở sàng lọc trước sinh tại Vinh uy tín để có thể rút ra câu trả lời nhé.

Sàng lọc trước sinh mang đến lợi ích gì?

Sàng lọc nhằm chủ động phát hiện và kịp thời can thiệp và điều trị sớm các bệnh, tật, các rối loạn chuyển hóa, di truyền ngay trong giai đoạn bào thai nhằm đảm bảo trẻ sinh ra phát triển bình thường. Từ đó, phòng tránh được những hậu quả nặng nề về thể chất và trí tuệ, giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

sàng lọc trước sinh tại Vinh

Lợi ích của sàng lọc trước sinh

– Cơ hội sinh con khỏe mạnh hơn

– Giảm lo lắng về khả năng sinh con bị dị tật.

– Lựa chọn ngưng thai kỳ khi phát hiện thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

– Có kế hoạch sinh và chăm sóc trẻ bị dị tật một cách tốt nhất trong trường hợp thai phụ quyết định giữ thai.

– Giảm chi phí cho gia đình và xã hội.

– Góp phần cải thiện chất lượng dân số.

Sàng lọc trước sinh tại Vinh – Phòng khám Anh Sinh là địa chỉ uy tín

Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị y tế có thể thực hiện các phương pháp sàng lọc trước sinh. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện và kinh nghiệm để tiến hành các xét nghiệm đó một cách chính xác nhất.

Sàng lọc trước sinh tại Vinh

Các loại máy móc hiện đại phục vụ công tác thăm khám, chữa bệnh, xét nghiệm…Được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc : Máy siêu âm màu 4D Volusion E8 của Mỹ, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động…

Xem thêm : Khám thai sàng lọc trước sinh tại Vinh ở phòng khám nào?

Nếu bạn trải nghiệm dịch vụ tại Phòng khám Anh Sinh, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyên môn cao đến từ đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ mang đến những kết quả chính xác nhất được đảm bảo. Các bác sỹ, nhân viên tại phòng khám luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *