Phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh: Địa chỉ tin cậy cho mỗi người bệnh

Phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh là phòng khám được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Phòng khám luôn có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn và hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cũng cung cách phục vụ chu đáo thân thiện với từng bệnh nhân.

Luôn lấy tiêu chí “ Chất lượng khám chữa bệnh” là yếu tố chú trọng hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất, thiết bị tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, phòng khám Anh Sinh còn quy tụ đội ngũ các bác sỹ giỏi trong ngành.
Phòng khám Anh Sinh không chỉ chú trọng trong khám chữa bệnh mà còn hướng tới sự phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khác hàng sự tin tưởng, thân thiện, chu đáo và tận tình. Nhằm cho bệnh nhân mỗi lần đến khám bệnh ở phòng khám Anh Sinh sẽ không còn lo lắng, bất an.

Để trở thành phòng khám có chất lượng đứng đầu trong hệ thống các phòng khám, Anh Sinh đã luôn đầu tư các trang thiết bị y khoa hiện đại và tiên tiến nhất. Trong đó phải kể đến các trang thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến Hàn Quốc. Mỹ, Nhật Bản như: máy siêu âm màu 4D, hệ thống may sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… và còn rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác nhằm phục vụ việc khám chữa bệnh tốt nhất có thể.

Được đánh giá là một phòng khám có chất lượng cao nên phòng khám luôn có sự kết hợp giữa nhiều bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa và sự đầu tư máy móc, trong thời gian qua, Phòng khám Anh Sinh là đơn vị dẫn đầu trong các phòng khám về sản phụ khoa, siêu âm thai, siêu âm phụ khoa, nam khoa, chuẩn đoán sàng lọc trước sinh, siêu âm chẩn đoán hình thái sáng lọc dị tât. Bên cạnh đó còn xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sinh hóa máu chuẩn đoán thiếu canxi, sắt…, xét nghiệm double test, triple test sàng lọc dị tật. Và đặc biệt nhất là điều trị phụ khoa, chữa vô sinh, soi tinh dịch đồ, quản lý thai nghén từ khi có thai, theo dõi chuyển dạ, đăng ký đẻ, phẩu thuật mổ lấy thai và phẩu thuật lấy các khối u.

Những năm gần đây, Phòng khám Anh Sinh được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến bởi sự vận dụng dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và đầy tính nhân văn. Ngoài những chuyên môn thì mỗi nhân viên ở phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh liên tục trau dồi về văn hóa dịch vụ, giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Điều đáng nói là những chi phí khám chữa bệnh tại đây đều có mức chi phí hợp lý, phù hợp với mọi người và được niêm yết giá công khai theo quy định của ngành y tế.

Với quan niệm “ Cuộc sống là vô giá, tình yêu thương là sợi dây bền chặt gắn kết mỗi người” Vì vậy phòng khám sản phụ khoa Anh Sinh luôn “ Chăm sóc bệnh nhân bằng một tình yêu thương và trách nhiệm. Mong muốn người bệnh sẽ có sức khỏe tốt nhất và được chăm sóc bằng chất lượng dịch vụ cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *