Sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An – Điểm đến chất lượng?

Sàng lọc trước sinh là một trong những biện pháp có vai trò quan trọng giúp nâng cao chất lượng dân số, đảm bảo cho sự phát triển và chào đời khỏe mạnh của thai nhi. Chính vì vâỵ mà trong nhiều năm gần đây, các cặp vợ chồng đều rất quan tâm đến dịch vụ này. Theo dõi bài viết dưới đây của Phòng khám Anh Sinh – Địa chỉ sàng lọc trước sinh Nipt tại Nghệ An để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

 

Ưu điểm của dịch vụ sàng lọc trước sinh nipt tại Nghệ An – Phòng khám Anh Sinh :

Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn NIPT khảo sát toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể nhằm phát hiện sớm các hội chứng Down, Edwards, Patau,… đặc biệt dùng để kiểm tra các trường hợp có kết quả độ mờ da gáy dày, Double test nguy cơ cao hoặc Triple test nguy cơ cao mà không cần chọc ối.

 

Tính an toàn

Dịch vụ của chúng tôi sử dụng phương pháp xét nghiệm không xâm lấn đến bào thai (không chọc ối, không sinh thiết gai nhau), phân tích ADN tự do của bào thai khuếch tán trong máu người mẹ nên bảo đảm an toàn cho mẹ và con.

Tính chính xác

Xét nghiệm này được dùng kỹ thuật giải trình tự gen chính xác 99,9%, hạn chế thấp nhất tỉ lệ dương tính giả và âm tính giả.

Tính tiện lợi

Có thể được thực hiện từ tuần lễ thứ 9 cho đến bất cứ thời điểm nào của thai kỳ, chỉ cần thu 5ml máu tĩnh mạch của thai phụ là có thể làm xét nghiệm. Kết quả có nhanh nhất chỉ 3 ngày làm việc.

Sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An

Một số ưu điểm cụ thể của xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT tại Vinh :

  • An toàn cho cả mẹ và con
  • Độ chính xác 99,9%
  • Chỉ cần 5ml máu thai phụ
  • Nhanh nhất 3 ngày có kết quả
  • Bảo hành sau sinh từ 500 triệu
  • Thực hiện từ tuần thứ 9 (đến bất cứ thời điểm nào của thai kỳ)

Xem thêm : Sàng lọc trước sinh tại Vinh và một số thông tin cơ bản

Những ưu điểm trên chắc chắn sẽ là lí do chính đáng nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ của phòng khám Anh Sinh khi có nhu cầu sàng lọc trước sinh NIPT tại Nghệ An. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *