Cần thiết khám và điều trị vô sinh nam khi nào

điều trị vô sinh nam tại Vinh

Tình trạng nam giới có dấu hiệu mắc vô sinh không ngừng tăng lên trong những năm trở lại đây, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và hạnh phúc nhiều gia đình. Để hạn chế tình trạng này, việc khám và điều trị vô sinh nam tại Vinh là điều rất cần thiết nhằm phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời.

Khi nào cần thăm khám và điều trị vô sinh nam

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, khi nam giới gặp phải những dấu hiệu như sau cần đi khám bệnh để có phương án điều trị vô sinh nam ngay lập tức:

– Khi quan hệ tình dục không dùng bất cứ một biện pháp tránh thai nào mà trong vòng 1 năm người vợ vẫn chưa thể có thai.

– Tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, rối loạn xuất tinh, giảm cảm giác ham muốn tình dục.

– Có tiền sử bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh liên quan tới tinh hoàn như quai bị hay từng trải qua phẫu thuật tinh hoàn ẩn.

– Từng mắc một số bệnh dẫn đến tình trạng tắc đường ống dẫn tinh như: giang mai, bệnh lậu hay các bệnh xã hội khác

– Xuất hiện cảm giác đau, phát hiện khối u bất thường ở cơ quan sinh dục

Khám và điều trị vô sinh tại Vinh nam cần làm điều gì?

Để xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh, khi khám bệnh nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định làm một số kiểm tra xét nghiệm như sau:

– Xét nghiệm tinh dịch đồ:

Phương pháp này có khả năng phân tích tinh trùng và tinh dịch để phát hiện những bất thường về số lượng, hình dáng, kích thước và khả năng sinh sản của tinh trùng.

điều trị vô sinh nam tại Vinh

– Kiểm tra sức khỏe sinh sản

Nam giới sẽ được tiên tiến hành kiếm tra sức khỏe sinh sản bao gồm: kiểm tra bộ phận sinh dục, thói quen sinh hoạt tình dục, số lần giao hợp hay kiểm tra xem có mắc bệnh mãn tính, bệnh di truyền…

– Đánh giá hàm lượng hormone của cơ thể

Hormone đóng vai trò quan trong trong việc sản xuất tinh trùng nam. Mặc dù, không là nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh nhưng khi hormone trong cơ thể bị rối loạn nội tiết có thể ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng.

Khám và điều trị vô sinh nam tại Vinh uy tín

điều trị vô sinh nam tại Vinh

Tại Vinh, Phòng khám Anh Sinh là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng hàng đầu về khám và điều trị vô sinh nam. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân

Bên cạnh đó, với phương tiện kỹ thuật được đầu tư đầy đủ, giúp cho quá trình thăm khám diễn ra có hiệu quả và chất lượng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện gồm: Máy siêu âm màu 4D Volusion E8 của Mỹ, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và điều trị vô sinh nam tại Vinh

Như vậy, với những thành công và uy tín chúng tôi đã xây dựng trong suốt thời gian qua, phòng khám Anh Sinh xứng đáng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, khám và điều trị vô sinh nam tại Vinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *