Thông báo tạm ngừng hoạt động từ ngày 1/4 đến 15/4/2020 tại phòng khám tuân thủ các phương pháp phòng chống dịch bệnh

PHÒNG KHÁM ANH SINH THÔNG BÁO

Trước giai đoạn cao điểm của dịch bệnh Covid -19, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Theo đó, Sở Y Tế Nghệ An cũng có những chỉ thị để thực hiện những phương án phòng chống dịch của cấp trên chỉ đạo đối với ngành Y Tế.

Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người cũng như nghiêm túc chấp hành các nội dung được đề nghị thực hiện, Phòng khám Anh Sinh thông báo tạm ngừng hoạt động tại phòng khám từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc cho sự bất tiện này, tuy nhiên, trước tình hình hiện tại thì đảm bảo an toàn sức khỏe trước  dịch bệnh sẽ được ưu tiên lên hàng đầu

Trong suốt quá trình tạm ngừng hoạt động, Phòng khám vẫn sẽ tích cực tư vấn online cho khách hàng qua đường dây nóng Hotline :  0944842479 / 0961354777.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *