Xét nghiệm ADN tại Vinh / Phòng khám Anh Sinh

Xét nghiệm ADn tại Vinh

Xét nghiệm ADN quan hệ cha con trước khi sinh có thể xác định một người đàn ông có phải là bố thai nhi trước khi được sinh ra. Nền y khoa hiện đại ngày càng phát triển, bên cạnh việc siêu âm thai chính xác thì xét nghiệm ADN huyết thống cũng được thực hiện sớm và đảm bảo an toàn. Cùng Phòng khám Anh Sinh – ( địa chỉ xét nghiệm ADN tại Vinh ) theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Thời điểm nào sản phụ có thể thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống?

Xét nghiệm ADN là một phương pháp phân tích ADN (axit deoxyribonucleic), dùng để xác định các yếu tố về gen và có nhiều ứng dụng thực tế, chẳng hạn như:

Thử nghiệm huyết thống: tiến hành kiểm tra quan hệ huyết thống giữa cha, mẹ – con cái; anh, chị, em; ông, bà – cháu…
Xét nghiệm pháp y: xác định danh tính nạn nhân hoặc nghi phạm trong những cuộc điều tra hình sự
Liệu pháp gen: kiểm tra về tình trạng di truyền hoặc dị tật bẩm sinh ở thai nhi

Đối với việc xét nghiệm ADN cho mục đích thử nghiệm huyết thống thì thời gian thực hiện xét nghiệm ADN trong khi mang thai tùy thuộc vào loại xét nghiệm mà sản phụ chọn, nhưng nói chung có thể được thực hiện sớm nhất vào tuần thứ 7 mà không có bất kỳ rủi ro nào đối với mẹ hoặc em bé.

Sản phụ nên chọn loại xét nghiệm ADN trước khi sinh không xâm lấn để đảm bảo không có nguy cơ sảy thai hoặc bất kỳ rủi ro nào khác cho bản thân hoặc em bé đang phát triển. Các phương pháp xâm lấn đòi hỏi thai nhi phải phát triển hơn trước khi có thể được thực hiện.

Xét nghiệm ADN tại Vinh – Phòng khám Anh Sinh

Phòng khám Anh Sinh là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng ủng hộ và đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ. Xét nghiệm ADn được thực hiện bởi những thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Công nghệ khoa học kỹ thuật luôn có một vai trò rất quan trọng trong việc mang đến những xét nghiệm ADN tại Vinh chính xác nhất.

Khách hàng khi đến với Phòng khám Anh Sinh sẽ được tư vấn cũng như giải thích một cách cụ thể nhất về chi tiết quá trình, thủ tục xét nghiệm ADN như thế nào. Hơn nữa, thủ tục tại đây phòng khám Anh Sinh luôn được đơn giản hóa nhằm tránh những phiền phức cho khách hàng và quá trình bảo mật thông tin ở đây cũng rất cao. Điểm qua các ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm ADN tại Vinh – Phòng khám Anh Sinh

Xét nghiệm ADn tại Vinh

  • Đảm bảo đúng quy trình
  • Đảm bảo an toàn
  • Tính chính xác cao 99,99%
  • Bảo mật thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Xem thêm : Xét nghiệm ADN tại Vinh có tốn kém không ?

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Vinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng khám Anh Sinh để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ xét nghiệm ADN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *