Tầm soát tế bào ung thư tại Thành phố Vinh?

tầm soát ung thư

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và gây ra tỉ lệ tử vong rất lớn. Ung thư xảy ra khi các tế bào trong cơ thể phân chia vô tổ chức tạo nên những tế bào mới và những tế bào này có khả năng xâm lấn những tế bào, mô khác trong cơ thể. Khi các tế bào di căn gây ra tình trạng tử vong cho cơ thể.Tầm soát tế bào ung thư là một phương pháp, thủ thuật tiến hành trên cơ sở con người để phát hiện bệnh ung thư sớm nhất. Bạn đang quan tâm đến một cơ sở tầm soát tế bào ung thư tại Thành phố Vinh?

Tại sao cần phải tầm soát tế bào ung thư

Ngày nay môi trường sống ngày càng ô nhiễm, các loại sản phẩm được buôn bán trên thị trường đều có những chất độc hại cho sức khỏe và là nguyên nhân gây ung thư ngày một nhiều. Sức khỏe con người ngày càng bị đen dọa bởi những căn bệnh nguy hiểm mà khoa học cũng đang đau đầu để tìm ra giải pháp cứu chữa. Nguy cơ bệnh tật là rất lớn và không trừ một ai cả, vì vậy cần phải tự bảo vệ bản thân bằng việc khám bệnh định kì để phát hiện bệnh sớm. Ung thư là một căn bệnh rất nguy hiểm nên cần phải cảnh giác nguy cơ mắc bệnh. Tầm soát tế bào ung thư là một phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tìm thấy những tế bào lạ, tế bào nghi ngờ có thể là tế bào ung thư để có những phương pháp điều trị kịp thời.

Một số dấu hiệu báo hiệu mắc bệnh ung thư cần đi tầm soát sớm

  • Ho dai dẳng lâu ngày không khỏi
  • Sút cân không rõ nguyên nhân
  • Chảy máu bất thường : Chảy máu bất thường tại âm đạo có thể có nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ
  • Có những cơn đau dai dẳng không rõ nguyên nhân
  • Thói quen đại tiểu tiện bất thường
  • Thường xuyên cảm giác chán ăn, mệt mỏi

tầm soát tế bào ung thư

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của cơ thể, hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân xung quanh mình sớm nhất có thể. Hi vọng những chia sẻ trên của phòng khám sản Anh Sinh là sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến cho bạn. Sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc và thành công của chúng tôi

Để được tư vấn kĩ hơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Địa chỉ: 64A nguyễn Duy Trinh – P. Hưng Dũng – TP Vinh ( Gần sân bóng Hưng Dũng)

Homephone: 02383797999

Ths.Bs ck2: Đinh Văn Sinh: 0944842479 – 0961354777

Email: obstetrics2010@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *